Hệ thống quản lý nhân sự tự động có thể là chương trình giải cứu của bạn để xử lý các thách thức kinh doanh đa dạng. Các thuộc tính độc đáo của nó sẽ nuôi dưỡng chuyên môn của bạn trong việc bố trí nhân viên, tuyển dụng, đánh giá, tư vấn lực lượng lao động và thay thế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách bạn có thể quản lý nhân sự hiệu quả bằng hệ thống quản lý nhân sự. Như một phần thưởng, chúng tôi sẽ mô tả một phương pháp tích hợp đơn giản mà bạn có thể vận hành từ Bảng điều khiển WordPress của mình.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

 

Hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả kết hợp một số quy trình để đảm bảo dễ dàng quản lý. Có nguồn nhân lực, quy trình kinh doanh và dữ liệu. Nó tự động hóa quy trình làm việc liên quan đến quản lý nguồn nhân lực trong một tổ chức.

Các hệ thống HRM hiện đại hoàn toàn tương thích với các hoạt động hàng ngày. Nó có thể xử lý tất cả các thông tin của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Chương trình này giúp các nhà quản lý cải thiện năng suất của họ. Hệ thống Quản lý Nguồn nhân lực hoặc phần mềm nhân sự cung cấp toàn bộ các hoạt động nhân sự. Nó bao gồm theo dõi và cải thiện hiệu suất, quản lý hệ thống phân cấp tổ chức và xử lý tất cả các loại giao dịch tài chính.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Quản lý bảng lương
  • Thời gian và tham dự
  • Đánh giá hiệu suất
  • Tuyển dụng / Quản lý học tập
  • Trao quyền cho nhân viên
  • Lập lịch tối ưu
  • Phân tích và ra quyết định

Từ việc tuyển dụng để đo lường hiệu suất và đưa ra quyết định, mọi thứ đều có thể thực hiện được với hệ thống HR.

Cách một phần mềm nhân sự giúp bạn tăng doanh thu

Trong thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý nhân sự có thể là giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ môi trường kinh doanh nào. Vì nó đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu để thực hiện nhưng cải thiện ROI trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hãy xem các khía cạnh được hỗ trợ bởi hệ thống HRM được tối ưu hóa để tác động liên tục đến lợi nhuận kinh doanh.

Tuyển dụng

 

Với phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, bạn có thể quản lý toàn bộ quy trình một cách tự động cách tự động. Nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng tuyển dụng, thu thập sơ yếu lý lịch, sắp xếp chúng và chỉ định người phỏng vấn. Tóm lại, bạn có thể làm cho hệ thống tuyển dụng của công ty mình có tổ chức hơn bằng giải pháp tuyển dụng trực tuyến tự động. Nó cho phép các ứng viên kiểm tra công việc trực tiếp từ trang web của bạn và tải lên CV của họ. Sau đó hệ thống sẽ sắp xếp và phân loại các bài nộp theo từng vị trí đăng tuyển. Sau đó, nó tiến hành các hoạt động tiếp theo theo chính sách kinh doanh của bạn. Vì vậy, nó làm giảm rất nhiều thủ tục giấy tờ không cần thiết, sắp xếp vật lý các kỳ thi và vô tổ chức.

Đào tạo

Bạn có thể tiến hành một chương trình đào tạo tự động với hệ thống nhân sự. Đó là một cách thuận tiện để giúp nhân viên của bạn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Ngoài ra, nó sẽ làm tăng năng suất của nhân viên của bạn. Tại đây, bạn có thể tạo và quản lý các khóa học phát triển kỹ năng bao gồm chi tiết của chúng trong vòng vài phút.

Hơn nữa, bạn có thể tải lên và sắp xếp tất cả các tài nguyên đào tạo thông qua cơ sở dữ liệu trung tâm. Với hệ thống nhân sự cập nhật, bạn có thể sửa đổi chi tiết khóa học, chỉ định học viên và theo dõi trạng thái của họ một cách dễ dàng. Tóm lại, nó giúp bạn sắp xếp tất cả các khóa đào tạo cần thiết cho tất cả các thành viên trong nhóm của mình mà không cần bất kỳ bản cứng nào.

Điểm danh

Một hệ thống tích hợp sẽ theo dõi các chi tiết nhận phòng và trả phòng của nhân viên một cách có hệ thống. Bên cạnh đó, nó sẽ tạo ra các báo cáo hoàn chỉnh dựa trên thời gian làm việc và nghỉ việc của họ. Do đó, bạn có thể dễ dàng đo lường hiệu suất, nỗ lực và năng suất của họ.

Với hệ thống quản lý chấm công, bạn có thể quản lý các ca làm việc và giờ làm việc khác nhau một cách hiệu quả. Các giải pháp nhân sự cập nhật cho phép người dùng định cấu hình lịch làm việc của nhân viên và gửi thông báo.

Nhân viên cũng có thể theo dõi tiềm năng và phạm vi cải tiến của họ từ đó. Nó khiến họ chú tâm hơn vào công việc của mình. Ngoài ra, nó khuyến khích họ làm theo giờ hành chính cho phù hợp.

Lương bổng

Nhân sự giảm bớt tất cả những phức tạp liên quan đến tiền lương của nhân viên. Các mô-dun biên chế cho phép bạn quản lý các hệ thống quản lý tiền lương nhân viên hoàn thành hiệu quả hơn. Giờ đây, bạn có thể quản lý tất cả các khoản thanh toán và giao dịch từ phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tổng quan tổng chi phí, phiếu thanh toán, chi tiêu, lịch sử và mọi thứ từ một nền tảng duy nhất. Nó đảm bảo sự phân phối công bằng các nguồn lực của doanh nghiệp. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn tạo báo cáo tiền lương và thuế.

Người quản lý tài liệu

Bạn không cần lưu trữ các tài liệu chính thức quan trọng theo cách thủ công hoặc trên máy chủ của người khác. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý tài liệu cần thiết của mình.

Nó giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, chi phí lưu trữ và nguy cơ bị mất. Ngoài ra, nó tự động hóa quy trình làm việc bằng cách chia sẻ quyền truy cập với nhân viên có liên quan. Hơn nữa, bạn có thể duy trì tính riêng tư của dữ liệu với các hạn chế truy cập nghiêm ngặt. Do đó, bạn có thể sắp xếp và theo dõi tài liệu của mình một cách suôn sẻ với hệ thống quản lý nhân sự.

Thông báo cần thiết

Một phần mềm nhân sự trực tuyến tự động sẽ thông báo cho bạn và các thành viên trong nhóm của bạn theo hướng dẫn của bạn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên và khách hàng từ hệ thống nhân sự của mình.

Điều đáng kể là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung thông báo của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn những người bạn muốn thông báo. Nó cho phép bạn sử dụng các cổng giao tiếp phổ biến như SMS di động, email, v.v. để truyền tải bất kỳ thông tin quan trọng nào cho đồng nghiệp.

Người quản lý tài sản & bồi hoàn

Phân phối chi phí văn phòng và quản lý tài sản hợp lý có thể giải quyết những trở ngại lớn cho bộ phận nhân sự. HRMS tự động Theo dõi tất cả tài sản tại nơi làm việc của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bạn có thể tổ chức tất cả các nguồn lực của công ty từ một nơi duy nhất và phân bổ chúng cho đúng người. Nó cho phép bạn tính toán các chi phí do nhân viên thực hiện một cách dễ dàng.

Quy trình làm việc tự động

Động cơ cốt lõi của hệ thống nhân sự là tự động hóa hệ thống quản lý nhân viên từ trên xuống dưới. Nó cho phép bạn vận hành tất cả các hoạt động liên quan trong tầm tay của bạn từ bảng điều khiển nhân sự.

Các trách nhiệm của bộ phận nhân sự xoay quanh việc tuyển dụng, sàng lọc, phỏng vấn và bố trí người lao động. Ngoài ra, họ lập kế hoạch, thực hiện và điều phối các chức năng quản trị của một tổ chức.

Phần mềm quản lý nhân sự đơn giản hóa toàn bộ chiến lược và giảm thiểu sự phức tạp. Vì nó kết hợp và vận hành tất cả các hoạt động kinh doanh từ một vị trí trung tâm. Vì vậy, bạn có thể duy trì một quy trình chuỗi tự động để quản lý tất cả các sự kiện một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *