Giải pháp A.I của RVC được xây dựng dựa trên nguồn dữ liệu đầu vào được cung cấp bởi khách hàng như hình ảnh, video, giọng nói hoặc bất cứ loại dữ liệu nào. Từ đó RVC sẽ xây dựng mô hình thuật toán tương ứng để “train” cho hệ thống “học, hiểu và đưa ra các số liệu phân tích”. Sau cùng là lập kịch bản cho những hành động tương ứng.

Điển hình giải pháp nhận diện vật thể qua hình ảnh camera CCTV là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp yêu cầu phát triển. Vật thể nhận diện có thể là biển số xe, nhân viên đeo cà vạt, công nhân đeo khẩu trang trong nhà máy,… Khi hệ thống nhận diện và phát tín hiệu cảnh báo thì người quản trị doanh nghiệp không phải lo lắng về sự chậm trễ hoặc độ tin cậy của dữ liệu.

RVC thiết kế những giải pháp phần mềm giúp tự động hóa quy trình doanh nghiệp từ đơn giản đến phức tạp. Từ đó giải pháp Robotics sẽ giúp giảm nguồn nhân lực vận hành, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Giải pháp Robotics này được khảo sát, thu thập nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để từ đó có được sản phẩm phần mềm riêng biệt. Các lĩnh vực kinh doanh có thể ứng dụng giải pháp Robotics gồm có ngành sản xuất, y tế, bảo hiểm,…

Platform as a service (PAAS)

A.I PaaS là một sản phẩm dịch vụ hạ tầng công nghệ theo mô hình Platform as a Service. Tuy nhiên điểm khác biệt của RVC so với các nhà cung cấp dịch vụ PaaS khác là RVC chuyên cung cấp dịch vụ xử lý card đồ họa (GPU) đặc thù dành riêng cho lĩnh vực phát triển ứng dụng A.I. Đối tượng khách hàng chính xủa A.I PaaS chính là các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ xử lý card đồ họa như start-up khác về lĩnh vực A.I. Họ có thể tự xây dựng cho mình mô hình thuật toán xử lý A.I, nhưng vẫn cần hạ tầng năng lực phần cứng để xử lý dịch vụ.

RPA as a solution

Robotic Process Automation (RPA) là bộ sản phẩm được thiết kế và triển khai theo hình thức “may đo” phù hợp theo nhu cầu và tình hình thực tế của khách hàng. Dựa trên công nghệ A.I, Machine learning, NLP kết hợp với Cloud làm nền tảng, RVC sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và nhu cầu của khách hàng thiết kế sản phẩm ứng dụng tự động hóa đặc thù dành riêng cho khách hàng nhằm giảm thiểu nguồn lực vận hành, giảm thiểu rủi ro và tăng tốc độ xử lý nhanh chóng.