Lịch sử hình thành

Khát vọng đổi mới, sáng tạo cùng tinh thần đồng đội đã giúp RVC bền bỉ nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để thiết lập mạng lưới viễn thông và cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

2014

25-11

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch vụ Viễn Thông RVC được thành lập với trụ sở tại 51/13C Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, RVC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp đến các doanh nghiệp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và chất lượng

2018

10-08

RVC chính thức được Cục Công Nghệ Viễn Thông – Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép xác nhận năng lực cung cấp dịch vụ viễn thông và giấp phép thiết lập mạng viễn thông công cộng. Với giấy phép được cấp, RVC cung cấp được đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ viễn thông cố định mặt đất: Dịch vụ truyền số liệu, dịch vụ kênh thuê riêng, dịch vụ kết nối Internet, dịch vụ mạng riêng ảo, dịch vụ hội nghị truyền hình và các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: dịch vụ thư điện tử, dịch vụ thư thoại.

2019

23-05

Công ty chính thức chuyển hình thức từ công ty TNHH sang hình thức công ty cổ phần và chuyển trụ sở công ty về số 11/22 đường Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong giai đoạn mới, tập trung các nguồn lực tài chính, tiến hành đầu tư mở rộng các đường trục và phủ mạng lưới viễn thông các POP tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Phát triển các nhóm kỹ thuật và kinh doanh khu vực phía bắc lấy trọng tâm là thủ đô Hà Nội nhằm đẩy mạnh mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin của công ty ra cả nước.

Ngành nghề kinh doanh

01

Cung cấp các dịch vụ viễn thông bao gồm:

02

Tư vấn, tích hợp giải pháp, hệ thống công nghệ thông tin: Cisco, DELL, HP, Juniper, Brocade,..

03

Tư vấn tích hợp giải pháp bảo mật Check Point, Fortinet, HP Tipping Point, FireEyes,…

04

Dịch vụ An ninh mạng cho doanh nghiệp