Thời đại công nghệ ngày càng hiện đại, lựa chọn những công nghệ mới nhất sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. HRM – quản trị nhân sự là phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp bạn thiết lập quá trình tuyển dụng, hội nhập, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân lực tối ưu nhất trên thị trường công nghệ.

HRM là một nền tảng quản trị tập trung xử lý tất cả công việc nhân sự. Đảm bảo công việc tính lương chính xác, nhanh gọn và hiệu quả nhất. Có thể giúp nhà quản trị phê duyệt các yêu cầu của nhân viên một cách sớm nhất và thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn. Hệ thống giúp xóa bỏ hồ sơ giấy tờ trong công tác quản lý nhân sự. Tối ưu hóa quá trình chấm công của nhân viên. Khắc phục các vấn đề của phương pháp chấm công truyền thống:

  • Xếp hàng tốn nhiều thời gian.
  • Hao tốn chi phí lắp đặt máy chấm công.
  • Quản lý hồ sơ giấy tờ khối lượng lớn dễ thất lạc hồ sơ.

Lương thưởng nhân viên được đánh giá xếp loại công bằng. Minh bạch, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp. Phần mềm tính toán lương thưởng theo số ngày làm việc và kết quả làm việc của nhân viên. Mọi công việc từ tính lương thưởng đều được tối ưu hóa lên ứng dụng. Tiết kiệm chi phí in ấn và không phải lưu trữ hồ sơ giấy tờ khối lượng lớn vì tất cả đều được số hóa và liên kết với nhau đảm bảo an toàn.

Những tính năng đặc biệt của HRM:

Tuyển dụng dễ dàng và hiệu quả

HRM đem đến hệ thống tuyển dụng tiện lợi và hiệu quả đề xuất tuyển dụng thì ngay lập tức những bộ phận liên quan sẽ nhận được thông báo. Phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp Email, sẽ tự động lấy thông tin ứng viên để đồng bộ hóa, phân tách và phân luồng dữ liệu rõ ràng. Thông tin ứng viên không đạt yêu cầu vẫn sẽ được lưu trữ lại để sử dụng cho những chiến dịch khác. Hệ thống tự cập nhật báo cáo để nhà quản lý đánh giá hiệu suất làm việc của các chuyên viên tuyển dụng.

Recruit, recruiter, hire.

 

Quản lý thông tin nhân viên.

Tất cả thông tin nhân viên được số hóa và lưu trữ tập trung, giảm sai sót mất mát thông tin hồ sơ nhân viên. Thông tin được số hóa và lưu trữ tập trung nên nhà quản trị dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra HRM còn giúp nhà quản trị theo dõi quá trình chấm công và lương của nhân viên mọi lúc mọi nơi tiết kiệm thời gian và rất nhiều chi phí in ấn. Với những tính năng này giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quát về biến động và hiệu suất làm việc của nhân viên để có những biện pháp phù hợp.

 

Chấm công và tính lương nhanh gọn

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp HRM việc xếp hàng dài đợi điểm danh, đi sớm mà đến lúc điểm danh được thì lại trễ. HRM sẽ dẹp hết những vấn đề vướng mắc của hệ thống chấm công xưa. Chấm công với HRM tiết kiệm thời gian chi phí mà lại hình thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Chấm công với hình thức HRM sẽ giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi và quản lý. Với HRM chỉ cần đầu tư một lần có thể áp dụng cho nhiều chi nhánh cơ sở khác nhau mà không cần phải tốn chi phí mua thiết bị mới. Tất cả dữ liệu được lưu trữ tập trung để quản lý

Xếp ca làm và phê duyệt yêu cầu nhân viên

Với hình thức xếp ca và phê duyệt như xưa thì sẽ không đảm bảo tính minh bạch trong đánh giá và xếp loại nhân viên. Nếu lúc trước việc sắp xếp ca làm phải tốn nhiều thời gian để sắp xếp thì bây giờ với HRM mọi việc để trở nên đơn giản vô cùng tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn

Đánh giá KPI

Lương thưởng của nhân viên sẽ được tính toán nhanh chóng và chính xác thông qua kết quả chấm công và kết quả làm việc của từng nhân viên. Tạo sự minh bạch trong công tác đánh giá năng lực và đảm bảo được quyền lợi cho nhân viên và doanh nghiệp. Đánh giá chính xác năng lực của nhân viên giúp nhà quản trị có những giải pháp quản lý phù hợp

Ngoài ra HRM còn có những tính năng như quản lý phòng họp, chức vụ, bảo hiểm. Những tính năng như không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn giúp cho công tác dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất phát huy hết năng lực quản lý của nhà quản trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *